> THẦN DƯỢC  THIÊN NHIÊN GIÚP HẠ HUYẾT ÁP HIỆU QUẢ

Hạ huyết áp bằng thảo dược thiên nhiên  là biện pháp điều trị bệnh đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như an toàn, dễ kiếm, dễ làm,rẻ tiền nhưng hiệu quả cao. Dưới đây là top những loại thảo dược chữa bệnh cao huyết áp  được ứng dụng nhiều nhất.

Hoa hòe

Hoa hòe có tác dụng hạ huyết áp, hạ cholesterol máu

Hoa hòe dùng làm thuốc tốt nhất khi còn ở dạng nụ. Nụ hoa sau khi được thu hoạch cần tách ra khỏi cành rồi đem sao thơm. Thành phần chính là Rutin và quercetin  trong hoa hòe đều có tác dụng tăng cường sức đề kháng, phục hồi tính đàn hồi của mao mạch đã bị tổn thương, tác dụng hạ huyết áp, hạ cholesterol máu. Quercetin còn có tác dụng giãn mạch vành, cải thiện tuần hoàn tim. Dùng cho bệnh nhân tăng huyết áp thể nhẹ và vừa, phòng ngừa tai biến não, tim do mạch máu bị xơ vữa.

Hoa hòe làm thuốc hạ huyết áp là hoa hòe ở dạng đem phơi khô, ướp lấy nước uống như pha trà. Trà hoa hòe có vị khá đắng, uống vào đến cổ họng lại thấy vị ngọt, dễ uống.

Hoa cúc

Hoa cúc có tác dụng điều trị bệnh huyết áp cao  rất công hiệu.

Hoa cúc có vị ngọt, tính đắng, dùng sáng mắt, thanh nhiệt giải độc cơ thể, trong hoa cúc cũng có 3 glucosid và một số tinh dầu thơm làm giãn các mạch ngoại vi, điều trị bệnh huyết áp cao  rất công hiệu.

Mỗi ngày dùng 4- 24g hoa cúc có thể xóa bỏ được các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mất ngủ do chứng cao huyết áp gây ra.

Nấm linh chi

Nấm  linh chi có tác dụng ổn định và điều hòa huyết áp ở mức bình thường.

Với các bệnh lý có thể gây huyết áp cao như bệnh tiểu đường, mỡ máu… thì uống nước nấm lim thường xuyên cũng hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Cách dùng: Dùng 20g nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, uống thay nước đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ 2 tháng trở đi.

Húng quế

Húng quế có khả năng tạm thời hạ huyết áp

Húng quế là loại thảo dược dùng làm gia vị khá phổ biến. Chiết xuất húng quế có khả năng tạm thời hạ huyết áp. Nhiều nghiên cứu cho thấy húng quế đã làm giảm lượng endothelins là loại protein gây co mạch máu. Húng quế cũng rất dễ dùng trong thức ăn hằng ngày.

Đề tăng cường hiệu quả điều trị bệnh co huyết áp ngoài sử  dụng các thảo dược kể trên bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Định Áp Khang. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các loại thảo dược quý giúp hạ huyết áp từ từ và duy trì huyết áp ổn định, ngăn ngừa cục máu đông hình thành, từ đó giảm nguy cơ tai biến mạch máu não – một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh huyết áp cao.

Đặc biệt, do có nguồn gốc từ thiên nhiên nên Định Áp Khang rất an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm ra đời đã khiến việc sử dụng các thảo dược Đông y điều trị bệnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

Đăng ký tư vấn miễn phí