> NÊN UỐNG ĐỊNH ÁP KHANG VỚI NƯỚC GÌ?

Uống Định Áp Khang với nước gì là tốt nhất để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất đối với bệnh cao huyết áp, đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe không phải ai cũng biết. Với mong muốn mang lại sức khỏe cho người bệnh DIFOCO chia sẻ với các bạn  cách dùng Định Áp Khang .

Khi uống Định Áp Khang, tốt nhất là dùng nước lọc để uống. Khi uống sản phẩm với nhiều nước, là tạo ra một dung dịch thuốc được pha loãng với một thể tích lớn trong dạ dày, từ đó tạo nên áp suất lớn giúp cho dạ dày tiêu hóa và đẩy viên uống đi xuống ruột nhanh hơn. Điều đó có nghĩa là thời gian Định Áp Khang  lưu lại tại dạ dày ngắn và dung dịch thuốc được hấp thu nhanh chóng.

img_3110

Giải pháp cho bệnh cao huyết áp

Uống  Định Áp Khang với nhiều nước sẽ giúp thuốc tiếp cận với bề mặt của dạ dày, ruột nhiều hơn, tức làm tăng diện tích tiếp xúc nên thuốc được hấp thu nhanh hơn vào máu, hiệu quả điều trị của sản phẩmđược kịp thời giúp bạn giảm huyết áp một cách hiệu quả và an toàn sớm kiểm soát tốt tình trạng của bệnh.

Bạn không nên dùng Định Áp Khang với sữa, nước hoa quả, trà, côca, cà phê, rượu…  vì nó có tương tác với thuốc, ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, thậm chí gây hại đến sức khỏe.

Làm thế nào để sử dụng Định Áp Khang điều trị tăng huyết áp có hiệu quả nhất ?

Để có được hiệu quả cao nhất cũng như an toàn nhất trong việc sử dụng sản phẩm điều trị tăng huyết áp, người bệnh cần lưu ý những điều sau đây:

doctor-patient-300x203

Tuân thủ đúng hướng dẫn điều trị cao huyết áp của các chuyên gia

 • Luôn tuân theo sự hướng dẫn của các chuyên gia, không được tự ý ngưng thuốc, giảm thuốc hoặc tăng thêm thuốc
 • Phải nắm rõ cách dùng sản phẩm
 • Nên xây dựng cho mình một thời biểu uống sản phẩm sao cho tiện nhất, dễ nhớ, tốt nhất là có giờ giấc cố định để duy trì dùng sản phẩm theo đúng phác đồ điều trị sớm ổn định huyết áp.
 • Khi huyết áp chưa ổn định,  bạn nên theo dõi huyết áp mỗi ngày vào sáng sớm (có thể dùng những loại máy đo huyết áp tự động có bán trên thị trường).
 • Khi có những những phản ứng lạ, cần liên hệ với DIFOCO qua hotine: 0901323008 để được tư vấn kịp thời.
 • Bên cạnh sử dụng Định Áp Khang bạn cần có một chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên.
 • Chủ sáng lập DIFOCO

  Huỳnh Văn Ninh

  Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí