> NÊN KIÊNG KHEM NHỮNG GÌ KHI DÙNG ĐỊNH ÁP KHANG.

Tăng huyết áp là bệnh lý thường gặp đang có xu hướng tăng nhanh trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam và tỷ lệ mắc bệnh rất cao ở những người lớn tuổi. Định Áp Khang  được xem như “vị cứu tinh” với bệnh nhân cao huyết áp  giúp họ tránh khỏi những biến chứng thậm chí cả cái chết khi huyết áp đột ngột tăng cao.  Để đạt kết quả tốt, ổn định tận gốc bệnh cao huyết áp  khi bạn sử dụng sản phẩm cần kết hợp chế độ kiêng khem hợp lí,duy trì một chế độ ăn thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Dưới đây sẽ là những thực phẩm người người bệnh cao huyết cần tránh xa để không khiến bệnh nặng hơn.

Muối

23579878295_f2e38b3334

Ăn nhạt giúp kiểm soát huyết áp tốt hơn.

Là một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày , tuy nhiên với người bị cao huyết áp thì cần phải hạn chế không nên ăn quá nhiều, không ăn những món quá mặn. Bởi trong muối có chứa natri sẽ làm tiết ra nhiều dịch tế bào dẫn đến tình trạng tim đập nhanh hơn, huyết áp tăng lên. Cách tốt nhất là bạn nên giảm lượng muối mỗi ngày xuống mức thấp nhất, nhưng cũng không nên bỏ tuyệt đối.

Dưa chua.

cach-muoi-dua-cai-ngon

Người bệnh cao huyết áp không nên ăn các món dưa chua.

Đây là món ăn kèm ít được nhiều người quan tâm nhưng cũng có thể gây nguy hiểm nên người bị cao huyết áp cần nên tránh. Thực tế dưa chua chứa ít calorie, là điều tốt cho sức khỏe. Nhưng loại thực phẩm này có hàm lượng natri cao (natri làm co mạch máu, ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển máu đến tim và gây nên chứng cao huyết áp). Một quả dưa leo ngâm chua có thể chứa 570 mg natri, tương đương với 1/3 mức giới hạn natri mà bạn có thể dùng mỗi ngày.

Các loại thịt chế biến sẵn.

10-mon-an-cac-ba-bau-nhat-dinh-phai-tranh_4

Thực phẩm chế biến sẵn làm tăng nguy cơ huyết áp cao

Các loại thịt chế biến như giăm bông, xúc xích, thịt xông khói…là những thực phẩm làm tăng nguy cơ huyết áp cao. Lý do là vì các thực phẩm này chứa nhiều những chất bảo quản hóa học, không chỉ gây tăng huyết áp mà còn có thể gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người. Bên cạnh đó, các loại thịt chế biến sẵn còn chứa nhiều chất béo và natri, là tác nhân gây tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não và đột quỵ.

Nội tạng động vật

pu-ten95

Nội tạng động vật  gây bất lợi cho huyết áp

Mặc dù ăn cực kỳ ngon miệng nhưng nội tạng động vật không chỉ gây bất lợi cho huyết áp mà nếu không được chế biến đảm bảo còn gây ra nhiều bệnh về đường tiêu hóa. Các loại nội tạng động vật như tim, gan, dạ dày, ruột non… đều chứa nhiều cholesterol, tăng nguy cơ xơ vữa động mạch và huyết áp cao. Mặt khác, khi tiêu hóa, các thực phẩm này sẽ sinh ra chất làm cho làm huyết áp bất ổn. Do đó, bạn nên hạn chế đối đa các thực phẩm này.

Trên đây là một số loại thực phẩm không tốt cho người bị cao huyết áp, sau khi đọc bài viết này bạn cần chú ý hơn trong những bữa ăn và dinh dưỡng hàng ngày của mình. Ngoài ra, bạn nên sử dụng Định Áp Khang hàng này  kết hợp với chế độ tập luyện thể thao hợp lý giúp ổn định huyết áp và ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh hiệu quả nhất.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí