> KIỂM SOÁT TỐT CAO HUYẾT ÁP BẰNG BÀI THUỐC TỪ ĐẬU TRẮNG.

Đậu trắng là loại thực phẩm quen thuộc, thơm ngon  bổ dưỡng  và tốt cho sức khỏe con người. Đậu trắng được xem như thần dược cho những ai muốn giảm cân và trị bệnh huyết áp cao.

Vai trò của đậu trắng đối với sức khỏe

Đậu trắng có chứa hợp chất ngăn chặn axit amin, hạn chế sự hấp thụ của carbonhydrate. Vì thế sẽ giảm được sự hình thành chất béo trong cơ thể. Đồng thời trong đậu trắng còn chứa lượng chất xơ làm chậm quá trình tiêu hóa của carbonhydrate, giúp cho việc giảm cân được diễn ra nhanh hơn.

Tuyến tụy của chúng ta sản xuất ra các enzyme alpha-amylase. Đậu trắng sẽ ngăn cản các enzyme này để sự trao đổi chất của tinh bột diễn ra chậm hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đậu trắng sẽ làm cơ thể giảm lượng đáng kể chất béo mà vẫn không mất đi lượng cơ bắp.

Các món ăn từ đậu trắng tốt cho sức khỏe, bệnh cao huyết áp

Một nghiên cứu khác còn chỉ ra rằng, đậu trắng có tác dụng giúp cảm giác no lâu hơn, hạn chế cơn thèm ăn, bằng cách tiết ra một loại hormone có tên gọi cholecystokinin. Vì vậy đừng xem thường đậu trắng cho khẩu phần ăn của mình nếu bạn sử dụng hợp lý và có điều lượng sẽ cung cấp một lượng dinh dưỡng đáng kể cho cơ thể của mình 

Các nhà nghiên cứu khuyên mỗi tuần dùng 1 – 3 cốc là đủ mang lại những lợi ích cho sức khỏe.

Đậu trắng thật sự mang nhiều lợi ích cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh  cao huyết áp. Vì vậy chúng ta nên bổ sung thường xuyên đậu trắng vào bữa ăn hằng ngày. Bạn có thể chế biến đậu trắng thành dạng bột hoặc kết hợp với salad để dễ sử dụng hơn. Việc kết hợp đậu trắng với salad cũng dẫn đến khả năng giảm cân nhanh hơn. Một số món đơn giản được chế biến từ đậu trắng như: đậu trắng xào tôm, salad đậu trắng, chè đậu trắng. Vừa có những món ăn ngon vừa giúp giảm cân vừa tốt cho huyết áp đặc biệt có lợi cho sức khỏe.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện bài thuôc điều trị cao huyết áp hiệu quả từ đậu trắng, rất hiệu quả và dễ dàng thực hiện.

Tỏi và đậu trắng là sự kết hợp tuyệt vời cho bệnh cao huyết áp

Nguyên liệu:

1 – Tỏi để vỏ, 100gr.
2 – Đậu trắng, 100gr.

Cách làm:

Đậu trắng rửa sạch, tỏi rửa sạch.
Cho chung vào nồi với 2 lít nước.

Nấu sôi, hạ lửa nhỏ, ninh khoảng 3 tiếng thì nước sẽ cạn, còn lại chừng 1/8 của 2 lít nước (tương đương một chén ăn cơm).

Cách ăn:

Bỏ vỏ tỏi đi, quấy đều tỏi và đậu, để nguội rồi ăn hết. Nên dùng vào buổi sáng là tốt nhất.

Liều dùng:

Có thể bắt đầu bằng ăn 1 lần/2 tuần, sau đó theo dõi kiểm tra huyết áp thường xuyên và điều chỉnh ăn nhiều hoặc ít hơn để có mức huyết áp bình thường trong khoảng thời gian lâu nhất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn bài thuốc giúp cải thiện huyết áp cao hiệu quả từ đậu trắng. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích dành cho tất cả bạn đọc. Xin cảm ơn đã theo dõi!

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí