> ĐỊNH ÁP KHANG CÓ NHỮNG GÌ MÀ CÓ THỂ GIÚP ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP?

ĐỊNH ÁP KHANG   là sản phẩm 100% nguồn gốc thảo dược thiên nhiên quý hiếm như Thục Địa, Hoài Sơn, Đơn Bì, Bạch Linh, Sơn Trù, Trạch tả, Đỗ Trọng, Ngưu Tất có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp, giúp ổn định huyết áp, an thần  đặc biệt giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do bệnh huyết áp gây ra. Sản phẩm được kết hợp từ những thảo dược quý giúp hạ huyết áp, giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh huyết áp cao, phòng bệnh cho các đối tượng có nguy cơ cao.

Cơ chế tác dụng các thành phần có trong Định Áp Khang.

Đỗ trọng:có vị cay, hơi đắnglà loại thuốc hạ huyết áp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.Theo nghiên cứu cho thấy đỗ trọng có tác dụng làm giãm hàm lượng cholesterol trong huyết thanh, làm giãn mạch, tăng lưu thông mấy trong động mạch vành tim,còn có tác dụng trấn tĩnh, an thần, kháng khuẩn, kháng viêm.

do-trong-5

Đỗ trọng

Ngưu tất: vị thuốc quý có tác dụng điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả: Theo Đông y, Ngưu tất có vị chua, hơi đắng, tính bình không độc, vào 2 kinh can và thận, có tác dụng làm tan máu ứ, bớt sưng tấy, đau nhức, chống co rút, rung giật, làm mạnh gân cốt.

duoc-lieu-nguu-tat

Ngưu tất

Thục địa: là tên thuốc của rễ (củ) cây địa hoàng đã được chế biến. Thục địa chứa từ 7,5 – 21,58% đường, có vị ngọt, mùi thơm, có tác dụng tư âm, bổ thận, dưỡng huyết, làm đen râu tóc, chữa bệnh tăng huyết áp rất hiệu quả.

66dbe9bc-8ab3-474e-9b10-518e992db692

Thục địa

 Trạch tả : Theo Đông y, trạch tả có vị ngọt, tính hàn, độc, giúp lợi tiểu, trị thủy thũng, lâm lậu, đi lỵ, đi tả…, vào các kinh thận, bàng quang. Có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, lợi niệu, long đờm dùng chữa các bệnh như phù thũng do thận, ho do viêm họng, giúp mát gan, lợi tiểu…

trachta

Trạch tả

Đơn bì: là một dược thảo quý có tác dụng chữa bệnh huyết áp hiệu quả có tác dụng gây giãn mạch vành tim và mạch ở cơ chân, gây hạ huyết áp, ức chế sự ngưng tập tiểu cầu, ức chế sự đông máu rải rác trong mạch

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

mau-don-bi-co-tac-dung-chua-benh-gi-drbacsi-0941

Hoài sơn: Trong y học cổ truyền  hoài sơn được coi là một vị thuốc bổ, chữa tỳ vị hư nhược, ăn uống kém tiêu, chữa suy dinh dưỡng cho trẻ em, viêm ruột kinh niên, tiêu chảy lâu ngày không khỏi, phế hư ho hen, bệnh tiểu đường, di tinh, mộng tinh, hoạt tinh, di niệu, thận suy, mỏi lưng đi tiểu nhiều, bạch đới, chóng mặt, hoa mắt, ra mồ hôi trộm.

hoai-son3

Sản phẩm Định Áp Khang là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược đều có những công dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh huyết áp. Chính bởi những công dụng riêng của các thành phần như vậy, việc sử dụng Định Áp Khang là giải pháp tuyệt vời nhất cho căn huyết ápcủa bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí