> CÁC TƯ THẾ CẦN NÊN TRÁNH KHI BỊ HUYẾT ÁP CAO?

Quay đầu đột ngột hoặc đột ngột cúi xuống…là các tư thế cần tránh khi bị cao huyết áp. Nhiều người do thiếu kiến thức về bệnh cũng như không chú ý tới chế độ sinh hoạt hàng ngày đã khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Dưới đây là các tư thế cần nên tránh khi bị huyết áp cao bạn có thể tham khảo:

Quay đầu một cách đột ngột: Tư thế này không tốt cho người bị bệnh huyết áp cao vì các mạch máu ở cổ bị chèn ép, động mạch vốn đã hẹp bị chèn ép lại càng hẹp cộng thêm thần kinh giao cảm bị kích thích làm mạch máu cao, máu lưu thông chậm làm não thiếu máu cục bộ, thiếu oxy sẽ gây choáng, chóng mặt…

meo-don-gian-tri-dau-cung-co-ngay-tren-ghe-ngoi-hinh-6

Quay đầu một cách đột ngột

Ngửa cổ về phía sau quá nhiều: Do gần mạch máu nơi cổ có nhiều đốt xương, bình thường giữa đốt có chất nhờn bôi trơn nhưng càng có tuổi chất bôi trơn kém đi, các đốt xương trở nên sắc cạnh. Khi ngửa cổ ra phía sau quá nhiều, phần xương sắc cạnh sẽ hạn chế lượng máu đưa lên não gây ra thiếu máu não làm ngất xỉu.

722295

Ngửa cổ về phía sau quá nhiều

Đột ngột cúi xuống: Người bị bệnh huyết áp cao không nên đột ngột cúi xuống vì như vậy, máu sẽ đột ngột dồn lên đầu khiến các mạch máu chịu tải trọng lớn đột ngột sẽ dễ vỡ dẫn đến hiện tượng đứt mạch máu não.

hien-tuong-dau-nhuc-vai-gay

Đột ngột cúi xuống

Để bảo vệ sức khỏe và ngăn tình trạng bệnh nặng hơn, người bệnh cần chú ý tránh các tư thế xấu, đột ngột. Đồng thời theo dõi tình trạng bệnh tại nhà, đo huyết áp thường xuyên và tuân thủ đúng phương pháp chữa trị của bác sĩ nhằm cải thiện sớm bệnh.

Để điều trị bệnh cao huyết áp hiệu quả, người bệnh  cần có chế độ luyện tập, rèn luyện và sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ. Các chuyên gia cho biết xu hướng chữa cao huyết áp hiện nay là kết hợp sử dụng các sản phẩm từ thảo dược để hỗ trợ ổn định huyết áp và ngăn chặn/làm chậm biến chứng cao huyết áp có thể xảy ra.

Định Áp Khang – phòng ngừa và hỗ điều trị bệnh cao huyết áp.

Trước những tác dụng phụ không mong muốn của thuốc tây chữa bệnh cao huyết áp, nhiều chuyên gia đã khuyên bệnh nhân tìm đến sự hỗ trợ của các loại thảo dược, nổi bật là Định Áp Khang .

14686282_554481104740400_882048842_n

Giải pháp tuyệt vời nhất cho căn bệnh cao huyết áp

Định Áp Khang là sản phẩm từ thiên nhiên được bào chế công thức cổ truyền được truyền bá qua nhiều thế hệ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, đặc biệt giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra, trả lại bạn một sức khỏe tốt. Định Áp Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên  nên không có bất kỳ một tác dụng phụ nào  và phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt là đối với người cao tuổi mắc phải bệnh cao huyết áp.

Định Áp Khang là giải pháp tuyệt vời nhất cho căn bệnh cao huyết áp của bạn.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

Đăng ký tư vấn miễn phí